Thời gian vừa qua, có một số người khi tìm hiểu thông tin trên mạng về thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN có bày tỏ lo sợ rằng “An cung trúc hoàn lừa đảo”, rằng “sợ mua An cung trúc hoàn không chính hãng”, rằng “đây là bài thuốc trôi nổi”…

Vì thế, hôm nay tôi xin giải đáp và cung cấp thêm thông tin xác thực để bệnh nhân yên tâm mua và sử dụng thuốc An cung trúc hoàn theo hướng dẫn để hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não/đột quỵ cho hiệu quả.

An cung trúc hoàn lừa đảo?

Trước hết, tôi – lương y Nguyễn Quý Thanh, với tư cách là người kế thừa duy nhất và chân truyền bài thuốc điều trị tai biến của dòng họ Nguyễn Quý tổ tiên tôi là các Thái y trong triều Lê, xin khẳng định ngay: Không có chuyện lừa đảo. Số điện thoại chính của tôi là: 0971818929.

thuốc an cung trúc hoàn
Trung tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh nghiên cứu!

Vì các lý do sau:

Thứ nhất, ngày 28/4/2016, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cũng cấp giấy chứng nhận số 01/2016 cho sản phẩm AN CUNG LÊ TRIỀU. An cung Lê triều và An cung trúc hoàn thực chất là một, nó chỉ khách nhau tên gọi, còn thành phần, tác dụng, cách sử dụng… giống hệt nhau.

Thứ hai, đây là bài thuốc gia truyền có từ 300 năm trước, Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đã cấp phép cho bài thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN này, với số thứ tự 44/SYT theo Quyết định số 18 QĐ-SYT ngày 13/6/2015 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên Nguyễn Vy Hồng. Như vậy, đây là bài thuốc được chứng nhận đàng hoàng, chứ không phải bài thuốc trôi nổi như một số người lầm tưởng.

Quyết định chứng nhận của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên ghi rõ chỉ định: Tích tụ máu do sang chấn, tai nạn; người bị tai biến mạch máu não; dự phòng cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não.

Thứ ba, cho đến hiện nay, tôi chưa từng nghe thấy xuất hiện sản phẩm giả. Hiện nay, chỉ có An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh trên thị trường, chứ chưa có An cung trúc hoàn giả. Khi nhận thuốc, bà con để ý có tem niêm phong, có số hiệu, có số chứng nhận của Sở Y tế/Bộ Y tế. Vì thế, bà con cứ yên tâm sử dụng.

Như vậy, tôi có thể khẳng định ngay với mọi người là: An cung trúc hoàn không phải là thuốc lừa đảo, không phải là thuốc trôi nổi mà nó là thuốc được cấp chứng nhận đàng hoàn, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Vì sao An cung trúc hoàn cứu chữa cho hàng ngàn người bị tai biến/đột quỵ?

Tính từ đời các cụ tổ dòng họ Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê đã chữa cho vua quan và hàng vạn người dân mắc bệnh tai biến mạch máu não, xơ vừa động mạch mà lịch sử vẫn còn ghi rành rành.

Sản phẩm là bài thuốc Đông y quý giá của Việt Nam, không phải là thuốc Trung Quốc hay Hàn Quốc mà mọi người thường nghe nói là An cung ngưu/An cung ngưu hoàng hoàn… Bài thuốc của tôi có dạng cao lỏng, với nhiều vị thuốc quý, được bào chế theo công thức đặc biệt. Các vị thuốc chính là: Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng, Ô Rô, Trúc Hoàng, Đảng Sâm, Địa Long, Nấm Linh Xanh.

Chỉ riêng trong cuộc đời chữa bệnh gần 30 năm qua của tôi, bài thuốc cũng đã cứu được hàng ngàn người từ khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí cả ở nước ngoài. Điều này được nhiều tờ báo chính thống, có uy tín xác minh và đăng tải công khai như Báo điện tử VTC News (vtc.vn), Báo Giao thông (baogiaothong.vn), Báo Đời sống và Pháp luật (doisongphapluat.com), Báo Dân trí (dantri.com.vn), VNEXpress (vnexpress.net), báo Đời sống (doisong.vn), Thời báo Đông Nam Á (seatimes.vn)…

Bà con chỉ cần vào Google gõ cụm từ “lương y Nguyễn Quý Thanh” hoặc “An cung trúc hoàn” là có thể kiểm tra thực hư lời tôi nói.

Với công thức bí truyền, được kiểm chứng và phát triển qua gần 300 năm, An cung trúc hoàn tự hào là bài thuốc hiếm hoi, hiệu quả và 100% “made in Vietnam”, điều trị tai biến mạch máu não rất hiệu quả. Hàng ngàn người bệnh đã được cứu sống. Hàng vạn người đã được phòng tai biến hiệu quả. Niềm vui đã đến với rất rất nhiều gia đình trên khắp cả nước Việt Nam, thậm chí có cả bệnh nhân ở nước ngoài…

Thuốc An cung trúc hoàn mua ở đâu tốt?

Xem thêm

An cung trúc hoàn hiện nay trên thị trường do nhiều đơn vị phân phối, giá an cung trúc hoàn được bán hiện nay bởi luongyquythanh.com.vn là chuẩn nhất trên thị trường và là sản phẩm do chính lương y Nguyễn Quý Thanh phân phối, cung cấp.

Thuốc An cung trúc hoàn có đắt không?

Giá bán sản phẩm hiện nay là 1.500.000 VNĐ so với một số sản phẩm điều trị bệnh tai biến mạch máu não hay liệt người do tai nạn không thể đi lại được trên thị trường thì giá của An cung trúc hoàn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác nhập khẩu từ các nước trên thế giới về.

Vì sao an cung trúc hoàn lại rẻ hơn so với các loại thuốc trị tai biến khác trên thị trường?

An cung trúc hoàn là phương thuốc đông y bí truyền của dòng họ Nguyễn Quý từ thái y Triều Lê và là sản phẩm đông y, sản xuất nội địa do công ty Fansipan sản xuất. Với phương châm mang đến cho người bệnh một phương thuốc phù hợp với túi tiền, thu nhập của người lao động Việt nam nên An cung trúc hoàn đã được công ty sản xuất hỗ trợ giá sao cho phù hợp nhất với người tiêu dùng, chính vì lẽ đó mà giá bán ra của An cung trúc hoàn mới rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Thành phần chính của thuốc An cung trúc hoàn?

Địa Long – Lumbricus

Công dụng hạ nhiệt, an thần, đối với phế quản: thuốc làm giãn phế quản có tác dụng hạ cơn suyễn, tác dụng kháng Histamin và chống co giật, tăng hoạt tính dung giải của Fibrin chống hình thành huyết khối và phá huyết do chất Lumbritin (được Nhật Bản 1911 nghiên cứu và áp dụng).

Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa

Trúc hoàng vị ngọt, tính hàn, trừ đàm nhiệt, thanh tâm, trấn kinh. Chủ trị: Tinh thần hôn ám, trúng phong đàm mê tâm khiếu. Trẻ em kinh giật và dạ đề do đàm nhiệt. Dùng chữa người lớn trúng phong cấm khẩu, bệnh nhiệt hôn mê, trẻ con bị kinh giật.

Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng

Sỏi mật bò (ngưu hoàng) có vị ngọt, tính mát; vào hai kinh tâm và can. Có tác dụng thanh tâm giải độc, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong. Dùng trong các bệnh nhiệt sốt cao phát cuồng, thần trí hôn mê, trúng phong bất tỉnh, cổ họng sưng đau, ung thư, đinh nhọt. Trong dân gian, ngưu hoàng thường được dùng làm thuốc trấn tĩnh và mạnh tim trong các trường hợp có triệu chứng điên cuồng, sốt quá phát cuồng, người co quắp, trẻ nhỏ bị kinh phong.

Ô Rô – Asteraceae

Tên khác là ô rô gai, ô rô nước, ắc ó, lão thử lặc, dã hồng hoa, sơn ngưu bàng, tên khoa học Circus Japonicus Maxim, thuộc họ Cúc Asteraceae là một cây nhỏ, cao 0,5-1,5m. Ô rô vị ngọt đắng, tính mát, chủ yếu chữa thổ huyết, máu cam, tiểu tiện ra máu, bị đánh hay ngã mà chảy máu băng đới, còn có tác dụng làm mát huyết, tiêu thũng vv…

Đảng Sâm – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf

Công dụng trị Phế hư, ích Phế khí, trị Tỳ Vị hư yếu, khí huyết đều suy, không có sức, ăn ít, khát, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Trị trung khí suy nhược, ăn uống kém, ỉa chảy do tỳ hư, vàng da do huyết hư, tiêu ra máu, rong kinh. Trị thiếu máu mạn, gầy ốm, bệnh bạch huyết, bệnh ở tụy tạng. Trị hư lao, nội thương, trường vị trung lãnh, hoạt tả, lỵ lâu ngày, khí suyễn, phiền khát, phát sốt, mồ hôi tự ra, băng huyết, các chứng thai sản.

Nấm Lim Xanh – Ganoderma lucidum

Nấm lim xanh với nhiều tác dụng như giúp chống oxy hoá rất tốt nhờ các cơ chế khử các gốc oxy tự do, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể; giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virut, chống lại các khối u…tăng tuần hoàn máu, tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể, tăng hệ thống miễn dịch, thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, giảm đau khớp, giảm căng thẳng mệt mỏi, giải độc gan, các vấn đề về thị giác…

Vậy an cung trúc hoàn bán ở đâu?

Mọi thắc mắc cũng như câu hỏi cần tư vấn về thuốc trị bênh tai biến mạch máu não vui lòng gọi điện tới số 0971818929 – 0947195131 để được Lương y và các chuyên viên giải đáp.

Báo chí nói về sản phẩm: VTCnews, Báo mới, Sức khỏe đời sống, Pháp luật đời sống…

Chia sẻ tới mọi người