1TOP.VN – Với phương châm mang lại những thông tin về tờ hướng dẫn sử dụng, công dụng, cách dùng, đối tượng sử dụng sản phẩm một cách trung thực, khách quan, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng nội dung và trau dồi kiến thức từ các văn bản, tờ thông tin hướng dẫn mới cập nhật bởi Bộ Y tế.

Tuy nhiên, các thông tin về sức khoẻ, bệnh học, tờ hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thảo dược, vitamin luôn có cập nhật thay đổi từ năm này qua năm khác. Vì vậy các nội dung có thể không chính xác và tụt hậu so với giai đoạn hiện tại. Để đảm bảo cập nhật đúng với thực tế, quý vị nên tham khảo Bác sĩ, Trung tâm y tế, Dược sĩ chuyên môn để đảm bảo tính chính xác, kịp thời.

Tất cả thông tin đăng tải trên website 1TOP.VN đều được sao y tờ hướng dẫn sử dụng mà Bộ Y tế đã cấp phép lưu hành hoặc đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền để lưu hành. Ngoài ra các kiến thức được chia sẻ ở website cũng được Dược sĩ tham khảo từ các nguồn uy tín hàng đầu thế giới như Drugs bank, Pubmed, FDA,…

Xin lưu ý: chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ kinh doanh online với thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vitamin đã được cấp phép và lưu hành, không bán thuốc kê đơn, không kê đơn online. Bệnh nhân cần tuân thủ theo đúng liệu trình của Bác sĩ, dược sĩ, không tự ý sử dụng mà chưa tham khảo ý kiến của chuyên gia.

1TOP.VN không chiu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc người bệnh tự ý sử dụng những thông tin trên website mà không được Dược sĩ, Bác sĩ tư vấn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và mọi vấn đề cần phải được kiểm tra khám bệnh, không được tự ý sử dụng mà không được sự cho phép của người có chuyên môn.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đón đọc!