Để tiện trao đổi với quý vị khi đặt hàng tại Website 1TOP.VN, chúng tôi xin được đưa ra quy định về đổi trà hàng hoá như sau:

1/ Hàng được đổi trả

Thời hạn đổi trả hàng hoá được tính khi kiểm tra hàng từ nhân viên bưu cục. (hàng chỉ chấp nhận đổi trả khi phát hiện không chuẩn, không đúng như báo giá ban đầu ngay khi nhận hàng trước sự chứng kiến của nhân viên bưu cục). Hàng chưa bóc tem, nhãn mác, còn nguyên vẹn, chưa sử dụng và có bill của 1TOP.VN sẽ được đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng (xem thêm mục 4). Đơn hàng Offline (mua tại cửa hàng) được đổi trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng.

2/ Không được đổi trả

Nhà Thuốc Thân Thiện không chấp nhận đổi trả hàng hoá khi đã bị hư hỏng, bóp méo, bóc tem, bóc vỏ, không còn nguyên vẹn…, hoặc để quá thời gian quy định đổi trả hoặc hàng không chính hàng từ 1TOP.VN. Vì là sản phẩm thực phẩm chức năng, vitamin, mỹ phẩm nên việc cam kết đổi trả chỉ thực hiện khi Dược sĩ 1TOP.VN đã kiểm tra hàng và xác thực hàng là chính hãng được gửi đi từ 1top.vn trước đó.

3/ Sau khi đổi trả

Nếu hàng hoá bị hoàn, trả lại nơi gửi chúng tôi sẽ gửi lại hàng ưng ý theo yêu cầu của quý khách (nếu có). Hàng sẽ được gửi đến quý vị khi nào ưng ý thì thôi.

4/ Hoàn tiền & 1 đổi 1

Tất cả hàng hoá sau khi nhận quý vị có thể đổi trả trực tiếp 01 đổi 01 sang hàng cùng loại hoặc hoàn hàng 100% lấy lại tiền (quy định này chỉ áp dụng trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận hàng).

Lưu ý: Sau 2 lần gửi nếu quý vị vẫn không ưng ý thì việc chọn lựa hàng mới nên cân nhắc lên tận nơi mua hoặc có thương lượng trực tiếp bằng video hình ảnh để đảm bảo không gây tổn hại nhiều đến tiền ship của đôi bên.