Sản phẩm (hàng hoá) bán offline và online tại 1TOP.VN đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được nhập trực tiếp từ Công ty thương mại, nhà sản xuất trong nước và một số hãng trên thế giới.

  • Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  • Các sản phẩm phân phối tại Nhà Thuốc Thân Thiện đều được cấp phép từ các cơ quan của nhà nước.
  • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.
  • Giá bán niêm yết trên mạng ( Website) là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có).
  • Giá bán trên website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại các khu vực trên cả nước, các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực (thường là 25.000đ)

Công ty TNHH 1 Top Việt Nam không ngừng nỗ lực mang đến khách hàng thật nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn, hài lòng.

Đến với 1TOP.VN, khách hàng có quyền yên tâm tuyệt đối với mọi giao dịch và tận hưởng những chính sách tốt nhất. Hãy trải nghiệm sản phẩm của 1TOP.VN để bảo đảm sức khoẻ luôn ở trạng thái tốt nhất.

Lưu ý: Không phải 100% hàng hoá có trên online 1TOP.VN đều có sẵn hàng hoặc có bán trực tiếp. Vì vậy quý vị cần liên hệ với dược sĩ để được hỗ trợ.