Tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt: Công ty TNHH 1 Top Việt Nam

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: 1 Top Viet Nam Company Limited

Tên doanh nghiệp viết tắt: 1TOP.VN Co.,Ltd

Mã số doanh nghiệp: 0110416843

Ngày bắt đầu thành lập: 14/07/2023

Tên người đại diện theo pháp luật: Đặng Thị Hồng

Điện thoại liên hệ: 0856905886

Email: 1top.nttt@gmail.com

Website: https://1top.vn

Địa chỉ trụ sở chính: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Giấy phép đăng ký kinh doanh Công ty TNHH 1 Top Việt Nam
Giấy phép đăng ký kinh doanh Công ty TNHH 1 Top Việt Nam

Lịch sử phát triển

Nguồn: Sàn giao dịch TMĐT theo nhóm mua

Tên gọi tiền thân: Sàn Giao Dịch TMĐT Nhóm Mua 1TOP.VN

1top.vn tiền thân là Sàn thương mại điện tử theo nhóm mua thuộc công ty Peacesoft, đơn vị quản lý của sàn TMĐT mua theo nhóm 1Top.vn những năm 2012.

Vào ngày 16-09-2020

1TOP.VN được mua lại bởi Công Ty TNHH 1 Top Việt nam, người đại diện là Bà Đặng Thị Hồng. Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, chúng tôi quyết định xây dựng Website 1top.vn thành trang thông tin sản phẩm, nhằm cung cấp thông tin cho các thành viên trong hệ thống 1top.vn được nắm rõ hơn về Sản phẩm, TPCN, Dược mỹ phẩm, Sữa mẹ và bé, cùng các kiến thức về bệnh học, chia sẻ sản phẩm khác của đội ngũ nhân viên. Từ đó tên gọi mới là 1TOP.VN dưới pháp nhân kinh doanh mới là: Công Ty TNHH 1 Top Việt Nam ra đời.

Lời giới thiệu

1top.vn là nơi chia sẻ các kiến thức về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung trong lĩnh vực sức khoẻ cho đội ngũ nhân viên.

Ngày nay, thị trường Dược phẩm đang là thị trường hot được nhiều ông lớn trong ngành chú ý đến. Chính vì vậy mà ngành này càng ngày càng có cạnh tranh lớn, thị phần gia tăng cùng nhiều sản phẩm mới, chất lượng ra đời.

Với sự đa dạng hoá về chủng loại, sản phẩm mới liên tục thay đổi mà 1top.vn ra đời để chia sẻ lại tóm tắt thông tin sản phẩm trong mảng Dược phẩm tới đội ngũ nhân viên nắm rõ hơn.

Cuối cùng 1top.vn luôn cảm ơn quý vị đã tin tưởng và đồng hành của shop trong suốt thời gian qua cũng như kể cả sau này. Vì thế trong quá trình chia sẻ kiến thức và phục vụ quý khách nếu có chút gì thiếu sót rất mong được sự đóng góp và cảm thông của quý khách để shop ngày một hoàn thiện hơn.

Đặng Thị Hồng