Reviews Scurma Fizzy, viên sủi nano curcumin hướng đích!

Bài reviews Viên Sủi Nano Curcumin Scurma Fizzy dưới đây là do 1top.vn copy về từ trang mạng, của một bạn nữ chuyên đánh giá món ăn. Quý vị có thể theo dõi nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn:

Cái miệng hại cái thân, ăn cho lắm vào rồi giờ hị cái dạ dày hành. T bị đau dạ dày cũng từ lâu rồi, ợ hơi, trào ngược rồi đau bụng suốt ngày, cũng từng uống thuốc nam rồi tây nhưng được một thời gian đỡ rồi lại bỏ, xong lại bị lại.

Người thân thương dí cho thử cái Scurma Fizzy này, đơn giản thì đây là tinh nghệ nano curcumin, cái này thì cực tốt cho chữa bệnh đau dạ dày, ngoài ra còn nhiều tác dụng như đẹp da, phục hồi sau sinh,…

scurma-fizzy
Scurma Fizzy – Viên sủi nano curcumin hướng đích!

Thề là T ghét uống mấy kiểu c sủi, thuốc sủi kinh khủng, nó có cái vị lờ lợ ghê dã man, hồi mới uống cũng đỏng đảnh mãi, nhắm mắt nhắm mũi uống.

Viên sủi vị cam, hương cam không quá gắt như kiểu C sủi đâu, nhẹ nhàng và dễ uống hơn, còn có thể cho đá vào uống như nước giải khát ý.

T dùng thử liệu trình một tháng thì thấy đỡ ợ hơi và trào ngược đi nhiều, hồi trước có những lúc cảm giác như cứ có khí tắc ở lồng ngực ý, muốn ợ ra mà không thể nào ợ được, các cơn đau khi đói cũng giảm và không quá đau như trước.

Mỗi ngày sẽ uống từ 2-3 viên, uống trước bữa ăn 30p hoặc sau khi ăn 1 tiếng, cố gắng kiên trì uống đều sẽ thấy kết quả thay đổi rõ rệt.

Cái này nếu uống đều thì còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư đó, t mua quan fanpage được tư vấn rất kĩ, ai có nhu cầu thì cứ lên fb tìm Scurma fizzy là sẽ ra ngay fanpage đặt hàng nha. Hoặc đặt trên nhà thuốc Thân Thiện theo link này: https://nhathuocthanthien.com.vn/product/scurma-fizzy/

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *