Bài reviews Viên Sủi Nano Curcumin Scurma Fizzy dưới đây là do 1top.vn copy về từ trang mạng, của một bạn nữ chuyên đánh giá món ăn. Quý vị có thể theo dõi nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn:

Cái miệng hại cái thân, ăn cho lắm vào rồi giờ hị cái dạ dày hành. T bị đau dạ dày cũng từ lâu rồi, ợ hơi, trào ngược rồi đau bụng suốt ngày, cũng từng uống thuốc nam rồi tây nhưng được một thời gian đỡ rồi lại bỏ, xong lại bị lại.

Người thân thương dí cho thử cái Scurma Fizzy này, đơn giản thì đây là tinh nghệ nano curcumin, cái này thì cực tốt cho chữa bệnh đau dạ dày, ngoài ra còn nhiều tác dụng như đẹp da, phục hồi sau sinh,…

scurma-fizzy
Scurma Fizzy – Viên sủi nano curcumin hướng đích!

Thề là T ghét uống mấy kiểu c sủi, thuốc sủi kinh khủng, nó có cái vị lờ lợ ghê dã man, hồi mới uống cũng đỏng đảnh mãi, nhắm mắt nhắm mũi uống.

Viên sủi vị cam, hương cam không quá gắt như kiểu C sủi đâu, nhẹ nhàng và dễ uống hơn, còn có thể cho đá vào uống như nước giải khát ý.

T dùng thử liệu trình một tháng thì thấy đỡ ợ hơi và trào ngược đi nhiều, hồi trước có những lúc cảm giác như cứ có khí tắc ở lồng ngực ý, muốn ợ ra mà không thể nào ợ được, các cơn đau khi đói cũng giảm và không quá đau như trước.

Mỗi ngày sẽ uống từ 2-3 viên, uống trước bữa ăn 30p hoặc sau khi ăn 1 tiếng, cố gắng kiên trì uống đều sẽ thấy kết quả thay đổi rõ rệt.

Scurma Fizzy là gì?

SCurma Fizzy là kết quả hợp tác nghiên cứu giữa các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng ĐH Quốc Gia Hà Nội. Tại hội thảo khoa học ngày 31/05, các nhà nghiên cứu Klept đã chỉ ra rằng, Công nghệ hướng đích đưa curcumin tập trung tế bào viêm mạnh hơn 70 lần so với Nano Curcumin thông thường.

Công dụng của Scurma Fizzy:

 • Hỗ trợ làm lành những vết loét niêm mạc dạ dày, ức chế  65 chủng vi khuẩn Hp, giúp làm giảm triệu chứng trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Hỗ trợ làm giảm thâm nám, tàn nhang, lành sẹo, tăng cường tái tạo da.
 • Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, gan mật.
 • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, nâng cao thể trạng, đồng thời giúp làm giảm độc tính của hóa trị, xạ trị và hỗ trợ giúp ngăn ngừa ung thư.

Thành phần của Scurma Fizzy:

Xem thêm

Scurma Fizzy bao gồm thành phần chính tốt cho hệ tiêu hóa như:

Nano Curcumin

Nano curcumin là sản phẩm kết hợp từ y học hiện đại và y học cổ truyền được điều chế từ nghệ có khả năng tan trong nước và hấp thụ nhiều hơn, có khả năng phòng u bướu, giảm độc tính hóa trị, xạ trị. Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, ức chế dc 65 chủng vi khuẩn helicobacter pylori, tăng các yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày, tăng nitric oxid trong dịch nhày. Làm hồi phục nhanh các vết loét, tái tạo niêm mạc dạ dày, và đặc biệt nano curcumin còn tốt cho phụ nữ sau sinh và các bệnh mãn tính.

Phụ liệu:

Vừa đủ 1 viên

Cách sử dụng Scurma Fizzy:

Uống duy trì để phòng ngừa bệnh và làm đẹp da:

 • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 1-2 viên/ ngày.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: uống 1 viên/ ngày.

Uống tăng cường để hỗ trợ điều trị bệnh:

 • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 2-3 viên/ ngày và chia làm 2-3 lần uống.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: uống 2 viên/ ngày và chia làm 2 lần uống.
 • Nên dùng SCurma Fizzy ít nhất 3 tháng cho một đợt sử dụng và có thể lặp lại nhiều lần trong năm.
 • Hòa tan viên sủi SCurma Fizzy trong 100-200 ml nước hoặc đồ uống yêu thích, có thể dùng nước ấm hoặc nước lạnh và điều chỉnh vị theo sở thích.

Địa chỉ bán Scurma Fizzy:

 • Sản phẩm có bán tại nhà thuốc THÂN THIỆN
 • HOTLINE: 0916893886
 • Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá bán Scurma Fizzy:

Giá của của Scurma Fizzy là: 295.000đ/ hộp

Lưu ý:

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm chỉ dùng một lượng muối natri nhỏ so với các viên sủi thông thường nên những bệnh nhân cao huyết áp có thể sử dụng.

Sản phẩm không sử dụng đường sinh năng lượng, có thể sử dụng cho các đối tượng ăn kiêng.

Không nên dùng sản phẩm sau khi uống các sản phẩm nước có gas.

Không dùng đối với phụ nữ mang thai.

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Báo chí nói về sản phẩm: VOV, Suckhoedoisong, Tuoitre, VTV, Vnexpress!

Chia sẻ tới mọi người