Rượu là thứ nước uống khiến người ta say mê, không có không được mà có nhiều quá cũng không nên. Vậy chọn được rượu tốt có phải là giải pháp tạm thời giảm thiểu ảnh hưởng đến sức khoẻ? Đúng vậy, rượu tốt, men tốt, chất lượng tốt sẽ giảm được tối đa sự ảnh hướng của rượu vào sức khoẻ, lá gan. Vậy rượu ngô men lá hay men Hồng My có thực sự tốt. Hãy cùng khám phá.

Men lá là gì?

Là loại men của người vùng cao, người dân tộc. Men được làm theo phương thức thủ công, truyền thống. Men rượu được người dân tự làm và tự chế ủ mà thành. Thành phần của men chủ yếu là các loại lá cây, hoa cỏ tự nhiên nên rất an toàn.

Quả Hồng My!
Quả Hồng My và men Hồng My được làm thủ công!

Men Hồng My?

Men Hồng My là một loại men được chế từ quả Hồng My. Đây là loại quả người vùng cao hay sử dụng làm bánh hoặc thực phẩm giảm đói năm xưa. Sau một thời gian người dân vùng cao đã nghĩ ra cách sử dụng quả Hồng My chế tạo thành loại men rượu thượng hạng, có tác dụng lên men ngang bằng với men lá. Đây cũng là loại men thường dùng hiện nay cho rượu ngô.

Rượu ngô men lá, men Hồng My là gì?

Xem thêm

Là rượu dùng men hồng my, men lá lên men rồi nấu (trưng cất) mà thành. Đây là rượu của người dân tộc, vùng cao. Rượu uống giúp giảm được một số tác hại từ men tầu, phản ứng hoá học độc hại. Rượu được người tiêu dùng yêu thích nhờ chất lượng, ít nguy hiểm hơn rượu đặt men hoá học, men nước.

ngôi sôi nấu rượu
Ngô được sôi để chuẩn bị ủ men Hồng My!

Địa chỉ bán rượu men lá, men hồng my?

Hiện nay bachafood/1top đang cung cấp rượu ngô chuẩn của bà con vùng cao Bắc Hà. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chính hãng từ men lá, men hồng my. Hiện chúng tôi cung cấp nhiều loải rượu như; rượu ngô bao tử, rượu ngô, rượu nếp, rượu thóc. Hotline 0916893886.

chén rượu ngô
Rượu ngô đặt bằng men Hồng My có màu trong suốt!

Trên đây là sự thật về rượu ngô men lá mà chúng tôi đang cung cấp. Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng một số loại rượu như Sán Lùng hoặc Táo mèo thì click vào link Rượu Téo Mèo, Rượu Sán Lùng, Rượu ngô men lá Bắc Hà!

Chia sẻ tới mọi người