Các loại rượu ngâm bổ dương, top 5 sản phẩm tốt nhất!

Xã hội hiện đại hay từ xa xưa, tất cả đều có nhu cầu muốn tăng cường chuyện chăn gối. Và sản phẩm thường được sử dụng đó là rượu ngâm bổ dương. Rượu ngâm bổ dương có tác dụng thúc đẩy bản lĩnh đàn ông hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng. Thế nhưng đâu là những loại mà quý vị nên và không nên sử dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của 1top.vn để hiểu rõ hơn.

Rượu ngâm bổ dương là gì?

Rượu ngâm bổ dương là một loại rượu được ngâm cùng các loại thảo dược, hoặc động vật theo sách y học có tác dụng tăng cường bản lĩnh đàn ông. Đây là loại rượu dành riêng cho đàn ông hoặc phụ nữ có nhu cầu sinh lý kém hơn bình thường. Rượu ngâm bổ dương được ông cha ta sử dụng từ rất lâu trong dân gian rồi. Vì vậy mà hiện nay việc sử dụng sản phẩm này cũng không phải là quá lạ lẫm.

Vì sao nên sử dụng rượu ngâm bổ dương?

Vì những người có thể lực yếu, bản lĩnh đàn ông thấp hơn người bình thường. Đa số cánh mày râu, chị em sử dụng là để thúc đẩy quá trình ham muốn hoặc tăng cường bản lĩnh khi lâm trận. Việc sử dụng không phải lúc nào cũng tốt.

Thành phần từng loại rượu ngâm bổ dương?

Tuỳ loại rượu khác nhau mà thành phần sẽ khác nhau. Để chi tiết hơn chúng tôi sẽ thống kế những loại rượu nổi tiếng và những loại thảo dược, động vật có tác dụng ngâm bổ dương bên dưới. Mời quý vị cùng theo dõi tiếp.

Top những loại rượu ngâm bổ dương tốt nhất?

1/ Rượu ngâm bổ dương (dâm dương hoắc)

Các cụ đã từng nói “dâm dương hoắc, bắc khởi tử, rễ cau treo, cường dương tráng thận” đây là top 3 đại thảo dược giúp cường dương bổ thận tốt nhất theo đông y. Tuy nhiên cũng còn có nhiều thảo dược mạnh khác mà khoa học hiện đại mới phát hiện ra. Dâm dương hoắc là một loại thảo dược lành tính, thúc đẩy bản lĩnh đàn ông tốt. Để sử dụng chỉ cần mua về và cho vào rượu có nồng độ trên 38 độ ngâm chừng 6 tháng rồi đem sử dụng. Tuỳ vào thể lực mà nên uống 1-2 ly hay nhiều hơn. Mua sản phẩm xin gọi: 0916893886.

Dâm dương hoắc!
Dâm dương hoắc!

2/ Rượu ngâm bổ dương (bắc khởi tử)

Bắc khởi tử cũng là một thảo dược mạnh mẽ trong top cường dương tráng thận. Nếu quý vị nào có nhu cầu tăng bản lĩnh nên sử dụng bắc khởi tử ngâm rượu, uống thường ngày. Bắc khởi tử hay còn gọi là câu kỳ tử, thảo dược rất thông dụng trên thị trường.

Bắc khởi tử!
Bắc khởi tử!

3/ Rượu ngâm bổ dương (rễ cau treo)

Rễ cau treo cũng là 1 trong 3 thảo dược được nhắc đến ngay từ đầu. Đây là thành phần rễ nổi, mọc ngược của cây cau. Lưu ý loại rễ mọc ngược tác dụng mới mạnh còn rễ nổi đơn thuần cũng có tác dụng nhưng không nhiều.

Rễ cau treo!
Rễ cau treo!

4/ Rượu ngâm bổ dương (nhục thung dung)

Nhục thung dung là thảo dược có tính ôn, tác động mạnh vào thận khá mạnh. Vì vậy mà thảo dược này cũng được liệt vào những loại có tính bổ thận tráng dương mạnh mẽ. Để sử dụng quý vị chỉ việc mua về và đem ngâm rượu sử dụng thường ngày tuỳ theo nhu cầu bản thân.

Nhục thung dung!
Nhục thung dung!

5/ Rượu ngâm bổ dương (ba kích rừng)

Ba kích cũng là một loại thảo dược có tác dụng bổ thân, tráng dương mạnh mẽ. Người ta thường sử dụng loại ba kích tím vì loại này có dược chất, công dụng mạnh hơn những loại khác. Quý vị có thể mua ở trên thị trường hoặc ở bachafood.com/1top.vn đều được.

Hiện có nhiều thảo dược bổ thận tráng dương nhưng mà không thực sự có tác dụng mạnh mẽ, nên chúng tôi không liệt kê ở đây. Nếu quý vị thấy sản phẩm nào  có tác dụng mạnh hơn xin mời comment và góp ý.

Ba kích!
Ba kích!

Khuyến cao sử dụng rượu ngâm bổ dương!

Dù sản phẩm có tốt đến mấy thì việc sử dụng quá liều lượng (lạm dụng) đều không tốt cho cơ thể. Vì thế quý vị nên sử dụng vừa phải, theo hướng dẫn của thầy thuốc và bài thuốc đông y. Không nên tự ý sử dụng, uống quá nhiều để ảnh hưởng đến thận và các cơ quan khác. Uống nhiều sẽ phản tác dụng.

Địa chỉ bán rượu ngâm bổ dương?

Hiện nay bachafood.com và 1top.vn đang bán tất cả các loại thảo dược tự nhiên trong bài viết. Ngoài ra chúng tôi cũng bán các sản phẩm từ thảo dược khác như cao, bột, sấy khô vv… Quý vị có thể liên hệ tư vấn qua:

  • hotline: 0916893886
  • 1top.vn/bachafood.com
  • Đơn vị đã có giấy chứng nhận ATVSTP và đăng ký kinh doanh
  • Địa chỉ: Na Quang 4, TT. Bắc Hà, Lào Cai.

Xem thêm: Thảo dược tốt nhất năm 2018/ thảo dược ngâm rượu tốt nhất.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *