Quy trình thu mua sản phẩm của 1top/ bachafood?

Nhiều độc giả thắc mắc liệu bachafood/1top thu mua dược liệu, thực phẩm như thế nào. Hôm nay chúng tôi mời bạn đi xem qua một số quy trình, cách thức mua hàng, chuẩn hoá nguồn nguyên liệu của chúng tôi. Bài viết về quy trình thu mua sản phẩm có hơi lan man mong quý vị thông cảm.

Đặc điểm Bắc Hà!

Bắc Hà là nơi có khí hậu đặc biệt, tương đồng với phần lớn ở Sapa. Đặc biệt là mùa hè khí hậu ở đây cũng cực kỳ mát, dễ chịu. Vì lý do này mà thực phẩm, thảo dược nơi đầy đều ngon hơn hẳn so với nhiều vùng.

Chất lượng dược liệu Bắc Hà!

Là vùng đấy được thiên nhiên ưu ái từ thổ nhưỡng đến nhiệt độ nên thảo dược Bắc Hà thường tốt hơn so với một số vùng. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, Bắc Hà khá nhỏ nên nguồn dược liệu không được nhiều. Vì vậy mà có nhiều đơn vị về đây đầu tư chuyên nghiệp, giả lập để tạo môi trường cho dược liệu, thực phẩm phát triển tương đồng với thiên nhiên.

cho-phien-bac-ha
Chợ văn hoá Bắc Hà được họp vào chủ nhật hàng tuần tại trung tâm thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai khoảng 60 km. Phiên chợ này nổi tiếng và có quy mô lớn nhất khu vực vùng cao biên giới.

Vì sao nên chọn!

Là đơn vị kinh doanh thật, chất lượng thật nên sản phẩm của chúng tôi đảm bảo yêu cầu cao của khách hàng. Từ khâu chọn lựa sản phẩm đến khâu gửi đều được chúng tôi kiểm định trước sao cho đúng, đủ. Chúng tôi thành thật với người mua nếu nguồn sản phẩm được nhập từ nơi khác. Ngoài ra chúng tôi thương thảo cẩn thận với khách hàng, nói rõ ưu nhược điểm của từng sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy hơi thô nhưng nó sẽ giúp 2 bên hiểu nhau trước khi chốt đơn. Khi nhận được sản phẩm khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đồng tiền, chất lượng mình có được.

Cách chọn dược liệu, thực phẩm!

Nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ trước khi nhập, sao cho đảm bảo nguồn tự nhiên hoặc chất lượng thật. Nếu không đảm bảo chất lượng chúng tôi sẽ không nhập và không giao hàng. Để đảm bảo một số nguồn sẽ được test ngẫu nhiên đem đi kiểm định, phân tích chất lượng.

Giá bán sản phẩm!

Giá bán sản phẩm hiện nay của 1top/ bachafood ở mức vừa phải, đảm bảo đúng với giá trị của sản phẩm. Nếu có đơn nào không ưng ý chúng tôi chấp nhận đổi trả, hoàn tiền cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn có chất lượng tốt để gửi đến khách hàng của mình. Tuy nhiên là đơn vị kinh doanh cũng không thiếu được sai sót, vì vậy rất mong được quý vị góp ý để chúng tôi hoàn thiện mình hơn.

Trên đây là toàn bộ quy trình thu mua sản phẩm của chúng tôi. Nếu quý vị cần xem thêm giấy tờ pháp lý xin truy cập tại đây!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *