Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Thanh Phế Kim?

Câu hỏi 1: Sản phẩm Thanh Phế Kim có tác dụng phụ không?

Trả lời: Sản phẩm này hiện chưa có báo cáo cụ thể về tác dụng phụ của sản phẩm. Tuy nhiên, không thể giám chắc 100% là sẽ không gây tác dụng phụ vì cơ thể mỗi người mỗi khác. Để tránh gây tác dụng phụ người sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.Sản phẩm Thanh Phế Kim

Câu hỏi 2: Sản phẩm Thanh Phế Kim có tốt thật sự không?

Trả lời: Sản phẩm Thanh Phế Kim không dám chắc 100% là sẽ tốt đối với tất cả mọi người, vì còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và thể trạng mỗi người. Để có thể đạt hiệu quả cao nhất, người sử dụng cần phải hạn chế sử dụng nước lạnh, giữ ấm cổ và hạn chế ngồi điều hòa.

Câu hỏi 3: Thanh Phế Kim mua ở đâu tốt?

Trả lời: Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc, cửa hàng uy tín, tuy nhiên các bạn có thể tới nhà thuôc THÂN THIỆN. Hotline: 0916893886. Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nơi mua bán uy tín chất lượng để có thể mua được Thanh Phế Kim chính hãng nhất.

Xem thêm
Câu hỏi 4: Sản phẩm giá bao nhiêu?

Trả lời: Sản phẩm thực phẩm chức năng Thanh Phế Kim có giá là: 138.000đ/hộp. Giá trên chưa bao gồm cước phí vận chuyển đến tận nơi người dùng.

Câu hỏi 5: Sản phẩm xuất xứ ở đâu, do công ty nào sản xuất?

Trả lời: Sản phẩm được xuất xứ và sản xuất tại Việt Nam, do Công ty TNHH Dược phảm FUSI sản xuất.

Câu hỏi 6: Thanh Phế Kim có đầy đủ giấy phép xác nhận không?

Trả lời: Thanh Phế Kim có đầy đủ giấy phép xác nhận do Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm cấp phép. Số xác nhận công bố là: 544/2015/ATTP-XNCB và Số xác nhận quảng cáo là: 00798/2016/XNQC-ATTP

Chia sẻ tới mọi người