Chào độc giả thân yêu của 1top.vn!

Năm nay hoa đào nở,
Lại thấy ông đồ già,
Bày mực tàu giấy đỏ,
Trên phố đông người qua…

Đúng vậy! Tết lại sắp về rồi quý vị ạ. Cứ tết về lòng người lại xốn xang ngập tràn hạnh phúc. Và cứ tết sắp về là mùa thảo dược cũng đến.

Năm nay thảo dược 2018 đã về tới sân và đến tận tay người tiêu dùng cùng chất lượng tự nhiên, đảm bảo dược chất chọn vẹn.

quảng cáo thảo dược 2018

Vì sao nên mua đúng mùa:

Nếu quý vị là người trong nghề hoặc hiểu biết về thảo dược thì đúng mùa là đúng thời điểm để thu hái thảo dược tự nhiên, nuôi trồng cho dược tính cao nhất.

Người ta thường nói, đúng người nhưng không đúng thời điểm cũng bỏ đi, thảo dược cũng vậy, thu hái cần đúng thời điểm mới có được dược chất tốt nhất.

Cuối năm người dân đi kiếm thảo dược tự nhiên cũng như người nuôi trông đều bắt đầu thu hái. Đây là giai đoạn thảo dược tích nhiều chất và cho dược tính mạnh hơn cả.

Dược liệu được thu hái và đem sấy khô, đóng bao, bảo quản trong môi trường tốt, để sử dụng quanh năm.

Thế nhưng lo lắng về chất lượng bảo quản, sử dụng hoá chất đang ngày một tăng, người sử mới thích thú với việc mua đúng mùa và ngâm đúng thời điểm đến vậy.

Nếu quý vị đang cần rượu dược liệu để tết sử dụng thì thời gian này ngâm là hợp lý rồi đấy ạ. Hãy quyết định chọn lựa thảo dược và ngâm ngay đi nào.

Vì sao giá tốt:

Mùa thảo dược về sẽ có đầy đủ chủng loại, đủ giá, đủ chất để quý vị chọn. Vì mùa về nên giá thành cũng sẽ giảm hơn nhiều so với ngày không phải mùa của chúng.

Thế nên quý vị cần mua tốt, giá rẻ thì chỉ có ở mùa thảo dược cuối năm mà thôi.

Liên hệ mua thảo dược:

Xem thêm

Nếu quý vị đắn đo, suy nghĩ, lo ngại về thảo dược đặt online thì quý vị có thể gọi để Lương Y bên chúng tôi tư vấn.

  • Hotline: 0916893886
  • Địa chỉ: Na Quang 4, TT. Bắc Hà, Lào Cai

Được phục vụ quý khách, là niềm vinh dự của 1top.vn

Chia sẻ tới mọi người