Bệnh ra mồ hôi chân tay hiện nay đang rất phổ biến, không chỉ người trẻ mà người cao tuổi, trung niên cũng vẫn đang mắc phải. Vậy làm thế nào để chữa bệnh ra mồ hôi chân tay? Tất cả có trong bài viết này của 1top.vn

Bệnh ra mồ hôi chân tay là gì?

Theo đông y bệnh ra mồ hôi chân tay là do tân dịch dư thừa từ tân dịch ở tim sinh ra. Khi tân dịch dư thừa sẽ được đẩy ra ngoài, đi qua các mô biểu bì của da. Hệ dây thần kinh giao cảm (hệ dây thần kinh thực vật) bị mất kiểm soát việc điều tiết tân dịch khiến mồ hôi ra nhiều ở tay và chân hoặc nách.

ra mồ hôi chân tay
Bệnh ra mồ hôi chân tay thực sự khiến nhiều người mất tự tin!

Nguyên nhân ra mồ hôi tay chân?

Bệnh ra mồ hôi chân tay có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng nhìn chung thường chỉ có 3 nguyên nhân bên dưới như:

  • Phát từ bệnh khác: Người cao tuổi, người trung niên đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố, ung thư thận, ung thư vú, buồng chứng vv… thì đều có khả năng hoặc nguy cơ mắc bệnh ra mồ hôi chân tay.
  • Dây thần kinh giao cảm: Đây là nguyên nhân chính, trực tiếp khiến bạn bị mắc bệnh ra mồ hôi tay chân. Dây thần kinh giao cảm xử lý tín hiệu tới các mạch máu, khiến chúng co lại, kích thích mồ hôi tay chân ra nhiều hơn, khiến bàn tay, chân lạnh ngắt, ẩm ướt khó chịu. Bệnh chỉ xảy đến khi bạn đang lo lắng, hồi hộp, khó chịu hoặc xúc động mạnh.
  • Do yếu tố môi trường, thời tiết khí hậu nhiệt đới cũng là điều kiện thuận lợi cho tăng tiết mồ hôi trầm trọng hơn.

Biểu hiện khi bị ra mồ hôi chân tay?

Xem thêm
  • Lòng bàn tay, chân ra nhiều nước, ẩm ướt, nhỏ giọt nếu bệnh nặng.
  • Lớp tế bào dưới da tay và chân luôn bị bong tróc.
  • Lòng bàn tay, chân lạnh buốt, da màu trắng nhợt.

Cách chữa bệnh ra mồ hôi chân tay?

Hiện nay, để chữa trị được bệnh ra mồ hôi chân tay tận gốc thì phải sử dụng qua đường uống. Nếu sử dụng bằng phương pháp bôi như tinh dầu mẫu lệ thì chỉ kiểm soát được phần ngọn của vấn đề. Đông y có nhiều cách chữa bệnh ra hồi hôi chân tay nhưng ít có bài thuốc nào đưa ra thị trường. Hôm nay 1top.vn giới thiệu đến quý vị một bài thuốc khá chất lượng mang tên “cốm trị mồ hôi tay chân”

thuốc chữa ra mồ hôi chân tan tận gốc
Viêm cốm dùng chữa ra mồ hôi chân tay!
cốm chữa ra mồ hôi chân tay
Sấy cốm chữa ra mồ hôi chân tay!

Cốm trị mồ hôi tay chân là gì?

Đây là bài thuốc đông y được điều chế từ những thảo dược, dược liệu thường dùng trong đông y để trị bệnh ra mồ hôi chân tay, mồ hôi trộm như mẫu lệ, lá dâu, lá lốt, ngải cứu, muối… và một số thành phần bí truyền khác.

Cốm có tốt không?

Theo đánh giá và trải nghiệm cơ bản từ một số bệnh nhân đã và đang sử dụng thì việc sử dụng cốm tiện lợi hơn, tốt hơn so với việc bôi bên ngoài như thông thường. Đây cũng là cách để kiềm hãm tân dịch sinh ra từ tim tốt hơn.

Địa chỉ bán cốm ra mồ hôi chân tay?

Hiện nay sản phẩm đang được test tiền lâm sàng, phát miễn phí cho một số bệnh nhân bị bệnh ra mồ hôi chân tay nặng, vì vậy chưa có bán trực tiếp ra thị trường. Nếu quý vị muốn mua thử dùng trước thì liên hệ theo:

  • SĐT: 0916893886
  • Na Quang 4, TT. Bắc Hà, Lào Cai.

Lưu ý: Sản phẩm được điều chế từ đông y, không phải thuốc.

Chia sẻ tới mọi người