Cách uống tinh bột nghệ chữa bệnh dạ dày và làm đẹp!

Cách uống tinh bột nghệ, tinh bột nghệ chữa bệnh gì, làm đẹp ra sao, đặp mặt nạ thế nào, chữa bệnh bằng tinh bột nghệ có hiệu quả không vv… là những câu hỏi mà hơn 3 nghìn người quan tâm mỗi tháng. Hôm nay curcumin oic xin được giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý vị về tinh bột nghệ, và cách làm đẹp, chữa bệnh với tinh bột nghệ chi tiết nhất. Bài viết và cách hướng dẫn quý vị có thể tham khảo nhiều nguồn.

Cách uống tinh bột nghệ

Mỗi loại bệnh, có những cách sử dụng khác nhau, vì thế phải đúng liều lượng. Tuy tinh bột nghệ có ít tác dụng phụ nhưng uống nhiều sẽ có hại. Để tìm hiểu đúng cách sử dụng tinh bột nghệ mời quý vị xem bài viết: Cách chữa bệnh bằng tinh bột nghệ!

Cách uống tinh bột nghệ!
Cách uống tinh bột nghệ!

Uống tinh bột nghệ làm đẹp da

Để làm đẹp bằng tinh bột nghệ bạn cần chuẩn bị; nghệ vàng và mật ong. Trộn nghệ và mật ong theo tỉ lệ 1/1. Tuỳ các bạn cho tinh bột nghệ vào đâu, miễn sao trộn chúng lên vừa đặc, vừa mịn là được.

Sau khi làm xong thì có thể hoàn thành viên và uống ngày 2 lần, sau ăn 20 phút. Liều lượng có thể từ 2-4 viên, tuỳ kháng thể của từng người.

Note: cách tốt nhất là uống Nano Curcumin của OIC.

Đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ

Curcumin trong nghệ có tác dụng làm sạch da, chống nhờn rất tốt. Ngoài ra nếu kết hợp giữa tinh bột nghệ và mật ong thì bạn sẽ có một làn da trắng hồng tự nhiên hoàn hảo. Điều này có được do lượng vitamin A, E, C duy trì độ ẩm cho ạ, săn chắc da. Không chỉ có vậy các dưỡng chất trong nghệ và mật ong giúp da bạn luôn tơi trẻ nhờ khẳ nắng kháng viêm rất tốt sẵn có trong nghệ và mật ong. Dưới đây là 7 công thức đặp mặt nạ bằng tinh bột nghệ cực kỳ hiệu quả.

  1. Công thức nghệ mật ong: 1 thìa nghệ + 1 thìa mật ong, trộn đều đặp mặt 1-2 lần/ tuần.
  2. Công thức nghệ lòng trắng trứng gà: 1 lòng trắng trứng + 1.5 thìa bột nghệ, trộn đều đắp mặt 2 ngày/lần.
  3. Công thức nghệ cốt dưa leo: 1 thìa nước ép dưa leo + 1 thìa tinh bột nghệ, trộn đều đắp 2-3 lần/tuần.
  4. Công thức nghệ bột đậu xanh: 1 thìa đậu xanh + 1 thìa tinh bột nghệ, trộn đều đắp 2-3 lần/ tuần
  5. Công thức nghệ sữa tươi: 1 thìa sữa + 1 thìa nghệ, trộn đều đắp 2-3 lần/ tuần.
  6. Công thức nghệ nước cốt cà chua: 1 thìa nước ép cà chua + 1 thìa tinh bột nghệ trộn đều đắp 2-3 lần/tuần.
  7. Công thức nghệ bột gạo: 1 thìa bột gạo + 1 thìa tinh bột nghệ + nước vừa đủ trộn đều đắp mặt 2-3 lần/ tuần.

Cách uống tinh bột nghệ với mật ong

Nghệ kết hợp với mật ong là món quà thiên nhiên cực kỳ hữu hiệu. Để sử dụng công thức này bạn chỉ cần làm theo tỷ lệ 1:1 là xong. Cho mật ong và tinh bột nghệ vào cốc khuấy đều rồi ăn bình thường. Ngoài ra b có thể pha lỏng tinh bột nghệ và mật ong rồi uống như uống nước.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *