Cà gai leo khô hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều đơn vị bán. Nhưng để tìm được cà gai leo khô chất lượng bạn phải rất mất công. Nếu không bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, không có tác dụng cho điều trị bệnh gan, và đặc biệt là dược tính trong cà gai leo không đủ để hỗ trợ điều trị bệnh.

Cà gai leo khô là gì?

Cà gai leo khô là sản phẩm được cắt từ cây cà gai đem phơi khô, hoặc sấy khô. Cà gai leo khô tốt nhất phải là sản phẩm có dược tính cao, sạch, không thuốc hoá học. Nếu bạn chọn được những sản phẩm như vậy thì bạn đã chọn đúng. Nhưng làm sao để đánh giá được là sản phẩm dược tính cao? Đây là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc, bởi thị trường thật giả nhiều lẫn lộn do có quá nhiều người bán.

Cà gai leo khô chất lượng ra sao?

Cà gai leo khô chất lượng phải đảm bảo được những tiêu chí sau mới thực sự là sản phẩm tốt. Nếu không đáp ứng được những tiêu chí sau có thể bạn đã mua phải hàng kém chất lượng, dược tính thấp. Ngoài ra bạn rất dễ bị mua phải hàng giả, hoặc hàng đã sắc hết dược chất đem bán với giá rẻ.

cà gai leo khô
Hình ảnh cà gai leo khô (sadu)!
 • Vùng trồng cà gai leo tiêu chuẩn, nguồn nước sạch, đất nhiều khoàng chất
 • Không sử dụng thuốc hoá học trong việc làm cỏ, giệt sâu bọ
 • Mô hình trồng tiên tiến đảm bảo từ lúc làm đất đến thu hoạch
 • Dược tính được kiểm nghiệm thường xuyên, đăng tải công khai
 • Được chứng nhận thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng

Tất cả những tiêu chí trên là đánh giá chuẩn cho một sản phẩm cà gai leo khô chất lượng cần có.

Cà gai leo khô có công dụng gì?

Xem thêm

Cà lai leo có những tác dụng trị viêm gan B, xơ gan, hạ men gan, gan nhiễm mỡ, đau nhức xương khớp, chống viêm, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giải rượu vv…

Theo tài liệu nghiên cứu của Viện Dược liệu Trung ương và kết quả lâm sàng, Cây Cà gai leo có tác dụng ưu việt trong việc điều trị các chứng bệnh viêm gan B mạn tính so với các dược liệu khác được biết đến từ trước đến nay.

Hầu hết các bệnh nhân đều khỏi các triệu chứng trên sau 2 đến 3 tháng điều trị, uống khoảng 6 tháng đến 1 năm thì sẽ hết men gan, và nên duy trì uống thường xuyên sẽ tốt hơn.

Cách sử dụng cà gai leo khô ra sao?

 • Dùng để hỗ trợ điều trị bệnh, lấy 30gr cà gai leo khô và cho vào 1-1.5 lít nước đun 10-15 p.
 • Dùng để giải độc mát gan, lấy 15 gr và cho vào  1-1.5 lít nước đun 10-15 p.
 • Uống thay nước lọc hàng ngày.

Chống chỉ định?

 • Không dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Phụ nữ đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sỹ Đông Y trước khi sử dụng.

Lưu ý: Với những khách hàng đang sử dụng thuốc tân dược (thuốc Tây) thì nên sử dụng cà gai leo trước hoặc sau 2 tiếng.

Người viêm gan không nên ngâm cà gai leo với rượu để uống vì rượu bia sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể,. Các nghiên cứu đều khẳng định cây CÀ GAI LEO không gây tác dụng phụ khi uống quá liều, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng.

túi cà gai leo khô
Túi cà gai leo khô và phiếu kiểm nghiệm dược tính cà gai (sadu)!

Cà gai leo khô dùng cho người viêm gan tốt không?

Cà gai leo đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và công bố chất lượng. Trong đó chỉ ra rằng cà gai leo có khả năng kìm hãm sự phát triển của virut B, và làm giảm men gan cao. Ngoài ra trong dân gian cà gai leo còn được sử dụng trong các phương thuốc hỗ trợ người bị khối u. Theo kết quả từ công bố khoa học có thể nói cà gai leo dùng rất phù hợp với người bị bệnh về gan.

Địa chỉ bán cà gai leo khô?

Là đơn vị thu mua cà gai leo tươi chuẩn từ bà con vùng cao Tây bắc về chế biến, đóng gói 1top – bachafood đã sơ chế, chọn lọc, kiểm nghiệm chất lượng cà gai leo trước khi bán ra. Ngoài ra nguồn gốc xuất xứ đến dược tính vv… đều được đăng ký, bảo hộ, đầy đủ giấy phép, ATVSTP. Quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cà gai leo khô tại 1top/bachafood mà không phải sợ hàng giả, hàng kém, hàng không chuẩn cà gai leo.

 • SĐT mua cà gai leo: 0916893886
 • Giá bán cà gai leo khô 150.000 VNĐ/1kg
 • Web: 1top.vn/bachafood.com

Cam kết: Sản phẩm bán tại 1top/bachafood đã có đầy đủ đăng ký, giấy phép kinh doanh. Đặc biệt 100% nguồn dược liệu tự nhiên. Xem thêm: Viên cà gai leo!

Chia sẻ tới mọi người