An Cung Trúc Hoàn của luongyquythanh liệu có tốt không, có đáng tin không vv… Hôm nay 1top.vn sẽ viết 1 bài công tâm để quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm. Bài viết từ cảm nhận của tác giả vì vậy không tránh được thiếu sót, mong độc giả góp ý và comment.

Thuốc đông y liệu có tốt không?

Hàng nghìn năm đã trôi qua, khi tổ tiên loài người vẫn còn sống cuộc số du thủ du thực; thì chưa hề biết đến tây y, vậy làm cách nào tổ tiên loài người biết tự cứu mạng mình? Đó chính là sử dụng thảo dược. Tổ tiên loài người rất biết sử dụng thảo dược để chữa bệnh, điều trị bệnh. Nổi tiếng nhất mà hầu như người Việt nam nào cũng biết đó là Hoa Đà, Hải Thượng Lãn Ông, Thần Nông, Tuệ Tĩnh vv… Những bậc thầy về y thuật, thảo dược, châm cứu, trị liệu. Ngày nay trải qua giai đoạn phát triển Tây Y du nhập, Đông y dần mất vị thế, mai một. Nhưng không phải vì thế mà Đông y kém hơn Tây y. Nếu thầy giỏi, thầy tốt thực sự thì ai gặp được coi như thoát cửa tử. Thế nên bảo đông y kém hơn tây y cũng cần nghiên cứu thêm. Xem thêm: Sự thật an cung trúc hoàn!

An Cung Trúc Hoàn!
An Cung Trúc Hoàn!

Nên dùng thuốc đông y hay tây y hiện đại?

Để đưa ra lời khuyên thì 1top.vn sẽ không dám, vì người viết cũng chỉ là 1 lương y nhỏ. Để xử lý trực quan quý vị cần đến tây y và xử lý những vẫn đề tây y đã từ bỏ thì cần đến đông y. Trong cuộc sống người viết đã chứng kiến khá nhiều bệnh nhân tây y từ bỏ sang đông y đã được hồi sinh. Việc đông y có thể cứu giúp cũng khó lý giải bằng khoa học; bởi trong cây cỏ hoa lá có nhiều dược chất khác nhau chưa được kiểm chứng.

Dùng đông y hay tây y nên ở góc độ quan sát của từng người. Có một số bệnh càng dùng tây y càng chết, cũng có một số bệnh càng theo đông y càng chết. Vì thế hãy lựa theo thời thế bệnh tình. Xem thêm: An cung trúc hoàn lừa đảo!

An Cung Trúc Hoàn luongyquythanh có nên dùng?

Xem thêm

Nên hay không nên dùng thì quý vị phải hỏi người có chuyên môn. Tôi chỉ đưa ra góc nhìn dựa theo quan điểm 1 lương y. Dưới đây là 3 đánh giá của tôi về an cung trúc hoàn để bạn đọc tự hiểu và tự quyết:

1/ Dược chất an cung trúc hoàn:

Tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về an cung trúc hoàn được một thời gian. Bài thuốc này có nhiều điểm khá hay ở chỗ, sử dụng không nóng, không tăng xông. Ngoài ra khi bị tăng áp sử dụng còn điều áp rất tốt. Qua quá trình test và thử nghiệm tôi nhận thấy sản phẩm có tính âm nên mới dùng được cho 2 trường hợp tai biến (nhồi máu não – vỡ mạch não) được. Xem thêm: Bài an cung trúc hoàn trên lamchame!

2/ Tác động an cung trúc hoàn:

Trong quá trình sử dụng, thuốc an cung có tác động đến thần kinh rất nhanh, điển hình như; mau lên não tốt, đầu óc khá nhẹ, cơ thể thoải mái, vui vẻ. Lưu ý; tôi có test vào 4 giờ 30 chiều 2 ngày thấy khó ngủ, đầu óc tỉnh tảo. Điều này được lý giải do hoạt chất bơm máu lên não nhiều khiến thần kinh tỉnh táo. Nghe cách giải thích cũng rất hợp lý vì trước đó đã uống trước 4h chiều không thấy sao.

3/ Công thuốc an cung trúc hoàn:

Do tôi là người khoẻ mạnh nên không có công thuốc, không có hiện tượng đi ngoài, bụng sôi như một số comment để lại trong website của đơn vị. Ai bị thì để lại nhận xét bên dưới bài viết giúp mọi người hiểu hơn.

Qua 3 điểm trên tôi có kết luận; sản phẩm khá tốt trong mảng điều hoà áp huyết, bơm máu lên não như quảng cáo. Nói một cách khác, đơn vị đã không nổ nhiều. Ai áp huyết quá cao, có điều kiện thử dùng trải nghiệm xem thế nào.

Tại sao tên là Hoàn mà đóng dạng cao lỏng?

Có lẽ nhiều người cũng thắc mắc như tôi, là sao thuốc dạng cao mà lại có tên hoàn. Qua tìm hiểu thì cũng có câu trả lời. Sản phẩm này trước kia là dạng viên hoàn thật, sau này điều trị bệnh thấy khó dùng và không hấp thu tốt nên bỏ qua dạng cao lỏng cho dễ dùng. Vì thế tên thì hoàn mà đóng thì dạng cao. Nói chung cũng khó trách vì khi đăng ký rồi không đổi tên được dễ dàng.

Công dụng chính của an cung trúc hoàn ra sao?

Nói đi cũng phải nói lại để quý vị hiểu rõ hơn, nên tôi sẽ đưa thêm công dụng an cung trúc hoàn ở đây. Công dụng này tôi lược bớt cho ngắn gọn, dễ hiểu hơn.

  • Hỗ trợ hoặc điều trị tai biến mạch máu não
  • Điều hoà huyết áp với người Cao áp
  • Hỗ trợ phục hồi sau tai biến, tai nạn bị liệt
  • Giúp tăng cường mạch máu não, chống đột quỵ

Để tìm hiểu ký hơn quý vị vào trực tiếp website luongyquythanh.com.vn để tìm hiểu thêm. Tôi không dẫn link trực tiếp vào website nên quý vị chịu khó copy hoặc gõ link vào trình duyệt.

Cách dùng An cung trúc hoàn?

Người điều trị: Ngày uống 2–3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15–20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2–3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê. Người phòng bệnh mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú. Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.

Thuốc an cung trúc hoàn có tác dụng được lâu dài không?

Ai dùng thuốc cũng đều hỏi tôi là; dùng thuốc có tác dụng lâu không, khi nào dùng lại, dùng cả đời hay sao vv… Tiện đây tôi cũng trả lời luôn với thằng An Cung Trúc Hoàn này là:

  • Thuốc đông y thường có tác dụng chậm và không đảm bảo mãi mãi được (tây y cũng vậy). Vì thế phải dùng theo liệu trình và theo chu kỳ tái nhắc sau khi đã khỏi hoặc hồi phục. Thông thường sẽ phải uống nhắc lại sau 5-6 tháng để cơ thể ổn định hơn.

Nếu quý vị nào nghĩ uống 1 lần rồi thôi thì đó là sai lầm, hãy xem xét lại quan điểm ấy đi. Và tôi nghĩ thuốc an cung của Lương y Quý Thanh này cũng vậy. Quý vị hãy hỏi trước khi mua.

Giá bán thuốc an cung trúc hoàn bao nhiêu?

Hiện nay giá thuốc an cung trúc hoàn là 1.500.000 VNĐ (một triệu năm trăm nghìn đồng chẵn). Do đơn luongyquythanh.com.vn phân phối. Xem thêm: Bài viết trên báo đời sống!

Địa chỉ bán thuốc an cung trúc hoàn?

Địa chỉ chính thức bán an cung trúc hoàn là website luongyquythanh.com.vn và 46 Phan Đình Phùng, hoặc 54 Vũ Trọng Phụng.

Sau tai biến có cần uống an cung trúc hoàn không?

Với người sau tai biến, để hồi phục nhanh nên kết hợp luyện tập thường xuyên cùng phương pháp châm cứu. Quý vị nào mà tay chân yếu, nặng đầu, còn máu tụ thì có thể nên mua uống bổ trợ cho mau hồi phục. Việc uống sản phẩm nào là quyết định của quý vị. Còn cá nhân tôi đánh giá An Cung Trúc Hoàn có thể sử dụng. Viện nên dùng là tôi thấy máu lưu thông tốt, nhiều bệnh nhân đã uống và có kết quả. Thuốc mà đểu thì chắc sẽ không có nhiều data như vậy.

Báo chí nói gì về An Cung Trúc Hoàn?

An Cung Trúc Hoàn Nguyễn Quý Thanh được rất nhiều tờ báo lớn viết, cũng như đi tìm hiểu sự thật về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn để độc giả được rõ, và có cái nhìn đúng đắn hơn với bài thuốc đông y An Cung Trúc Hoàn. Gần đây nhất là bài báo trên báo giao thông ngày 12/03/2017–11:05 (GMT+7) với tiêu đề “Thực hư bài thuốc cứu người đột quỵ “chết đi sống lại”” Đến nay, sau khi các đơn vị báo chí lớn viết về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn thì An Cung cũng đã giúp thêm hàng nghìn bệnh nhân khác. Trong đó, có rất nhiều bệnh nhân bị tai biến nặng là các bác sĩ đầu ngành sử dụng An Cung Trúc Hoàn có chuyển biến tốt, hồi phục trở lại vv…

Lưu ý: Hỏi ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng/ bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nên mua ở website luongyquythanh.com.vn để đảm bảo chất lượng.

Chia sẻ tới mọi người