Để thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như tra cứu thông tin về sản phẩm dịch vụ, 1TOP.VN xin trân trọng gửi đến quý độc giả một bản đồ website như sau: 

Phân cấp trên website:

Để tiện cho các trải nghiệm người dùng và tối ưu hệ thống thương mại điện tử. 1TOP.VN đã đề ra sự phân cấp ưu tiên (Priority) như sau:

Mức độ ưu tiên cấp cao nhất (priority 1.0) là: 

Phân cấp ưu tiên thứ 02 (priority 0.8):

Được thiết kế bao gồm các trang quan trọng chia thành 2 khối:

 • Thông tin quan trọng – Thể hiện mức độ thẩm quyền của Website.
 • Khối thương mại điện tử – Giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm và cũng là mục đích kinh doanh chính của Shop.

Các trang sản phẩm nằm trong khối thương mại điện tử gồm: 

Thực phẩm chức năng – Bao gồm tất cả các loại Thực phẩm chức năng mà 1TOP kinh doanh cũng như sưu tầm, và bao gồm các loại thực phẩm chức năng chia theo Công ty, loại bệnh thuộc danh mục của mình phía dưới:

 • Bệnh Gan: Đây là 1 danh mục chứa các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường chức năng gan ở trong nước và nước ngoài.
 • Tim mạch – tiểu đường- mỡ máu: Đây là danh mục chứa tất cả các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường – tim mạch – mỡ máu của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Úc vv…
 • Bệnh Dạ Dày: Đây là danh mục chứa hơn 1000 loại thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày của Việt Nam và thế giới.
 • Bệnh Xương Khớp: Là danh mục lưu trữ hơn 1000 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến các vấn đề về xương khớp, thoái hoá khớp của Việt Nam và Thế giới.
 • Tăng cường sinh lý – nội tiết tố: Là chuyên mục lưu trữ các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý Nam và Nữ, hỗ trợ tăng khả năng thụ thai, yếu sinh lý.

Dược mỹ phẩm – Bao gồm tất cả các loại dược mỹ phẩm mà Nhà Thuốc Thân Thiện kinh doanh cũng như sưu tầm chia sẻ, đây là nơi lưu trữ tất cả các sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng Thế giới và Việt Nam, được phân loại theo chủ đề bên dưới:

 • Chăm sóc tóc và da đầu: Chuyên mục chứa toàn bộ sản phẩm dầu gội, sữa dưỡng tóc, dầu xả, tinh dầu vv… chăm sóc tóc và da dầu.
 • Chăm sóc cơ thể: Chuyên mục lưu trữ các sản phẩm chăm sóc cơ thể như sữa dưỡng thể, sữa dê, tinh dầu dưỡng thể, dưỡng da.
 • Chăm sóc da mặt: Nơi hội tụ toàn bộ sản phẩm nổi tiếng thế giới dùng chăm sóc da mặt, dưỡng trắng da, nám da, sạm da, tàn nhang.

Vitamin & thuốc bổ – Chuyên mục chứa tất cả các dòng Vitamin, thuốc bổ, thực phẩm bổ sung đang lưu hành trên thế giới, Việt Nam.

Mẹ và bé – Chuyên mục bao gồm toàn bộ sản phẩm dành cho mẹ như sữa, sắt, vitamin, DHA, EPA, kẽm.

Bao cao su – Chuyên mục bán tất cả các dòng bao cao su nổi tiếng trên thế giới như: Ok, Sagami, Durex…

Thuốc đông y – Chuyên mục chứa toàn bộ các sản phẩm thuốc không kê đơn của Việt Nam và Quốc tế.

Các trang thông tin quan trọng:

Bao gồm các trang giới thiệu về các chính sách đối với người dùng của Nhà Thuốc Thân Thiện gồm: 

Việc này giúp tăng mức độ uy tín và thể hiện tính nhất quán trong mối quan hệ với khách hàng cũng như với cơ quan chủ quản. Cụ thể ở Việt Nam là 1TOP.VN đã làm thủ tục đăng ký về website của mình. 

Phân bố các cụm nội dung: 

Sau Khi đã nghiên cứu rất kỹ về lĩnh vực hoạt động cũng như đăng ký với cơ quan chủ quản về ngành hàng kinh doanh của mình chúng tôi đã quyết định phân bố về mặt bố cục nội dung. Nhà Thuốc Thân Thiện chia website của mình thành các cụm chủ đề (Toppic Cluster) bao gồm các chủ đề chính (Main Toppic): 

Cửa hàng – Shop:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Cửa hàng – Shop: Là chuyên mục chứa toàn bộ sản phẩm được bán trên website 1to[ từ thực phẩm chức năng, thuốc, vitamin, mỹ phẩm, dược phẩm (Priority 0.8)

Thực phẩm chức năng: 

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Thực phẩm chức năng: Là trang có nội dung trụ cột với nhiều nội dung chia sẻ theo chuân tờ hướng dẫn sử dụng Cục ATTP – Bộ Y tế cấp (Priority 0.8)

Sub Page: 

 • ………………….(được set Priority 0.6)

Được xây dựng để bổ trợ nội dung cho page chính là Hoa Lan: 

Dược mỹ phẩm:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Dược mỹ phẩm: Là trang có chứa các sản phẩm từ tất cả các công ty tại Việt Nam và Thế giới, sản phẩm có đầy đủ đăng ký công bố, giấy phép theo luật Y tế hiện hành (Priority 0.8)

Sub Page: (được set Priority 0.6)

 • ……..(dược set priority 0.6)

Thuốc đông y:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Thuốc đông y: Là trang lưu trữ toàn bộ sản phẩm là thuốc đông y không kê đơn theo cấp phép của Bộ Y tế, đã được lưu hành trên thị trường (Priority 0.8)

Sub Page: (được set Priority 0.6)

 • ….. (được set priority 0.6)

Bệnh thường gặp:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Bệnh thường gặp: Là chuyên mục do Dược sĩ nhà thuốc cập nhật, toàn bộ các bệnh quan trọng, thường gặp ở nhà thuốc và cuộc sống đều nằm trong chuyên mục này. (Priority 0.8)

Dược liệu:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Dược liệu (Cây thuốc): Là chuyên mục chia sẻ, cập nhật toàn bộ cây dược liệu, dược chất được sử dụng trong điều chế thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm (Priority 0.8)

Và luôn đảm bảo các cụm nội dung được triển khai xây dựng luôn nằm trong danh mục: 

Lĩnh vực:  Bán buôn bán lẻ Thuốc thành phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa mẹ và bé (Mã số 4772 theo đăng ký kinh doanh)

Categories: Sức khoẻ (Health)/ Hiệu thuốc tây (Pharmacy)  (Căn cứ theo danh mục phân loại quốc tế)