Liên Hệ

Chào mừng quý vị đã đến với 1top.vn! Chúng tôi rất vui được phục vụ quý vị, được làm người bạn cung cấp sản phẩm tới quý vị. Để mang đến giá trị cho quý vị, cùng những sản phẩm đậm chất Tây Bắc, Đông Bắc, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị để 1top.vn hoàn thiện mình hơn. Xem thêm: Vì sao nên mua sản phẩm tại 1top/bachafood

1top.vn là ai?

1top.vn là một website chuyên bán những sản phẩm đặc sản, ẩm thực, thảo dược từ vùng núi Tây Bắc, Đông Bắc, Việt Nam như; Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Cao Bằng, Hà Giang vv…

1top.vn là người có đam mê với ẩm thực vùng miền, đặc sản Tây Bắc, chính vì vậy mà website 1top.vn ra đời để phục vụ quý vị.

Chúng tôi luôn tìm tòi, phát triển, nghiên cứu để mang đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, chất lượng tốt.

Vì sao ra đời?

Rất nhiều người hỏi vì sao 1top.vn ra đời, liệu có làm được không vv… chúng tôi không cam kết có làm được ngay hay không, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình từng ngày, từng ngày để cải thiện chất lượng, phát triển sản phẩm tốt hơn. Sự nỗ lực của chúng tôi chính là việc cung cấp sản phẩm ngày càng toàn diện hơn tới tận tay người tiêu dùng.

Việc phát triển một kênh đặc sản như 1top.vn là điều mà chúng tôi ấp ủ đã lâu. Mong rằng sự ra đời của kênh sẽ giúp ích được phần nào cho bà con vùng Tây Bắc, Đông Bắc và cũng có thể giúp ích được phần nào cho quý vị khi muốn thưởng thức những sản phẩm đặc sản từ núi rừng.

Mời hợp tác cung ứng?

Hiện 1top/ bachafood đang cần tìm đối tác cung ứng nguồn dược liệu, đặc sản, thực phẩm cho 1top. Yêu cầu gồm:

  • Đảm bảo chất lượng, dược chất toàn vẹn,
  • An toàn cho người dùng, không sử dụng hoá chất,
  • Có đầy đủ chứng nhận hoặc nguồn tự nhiên từ núi rừng,
  • Khuyến khích người dân bản địa, cá nhân nhỏ lẻ cùng tham gia chuỗi cung ứng.

Lưu ý: Các sản phẩm sẽ được 1top/ bachafood đem đi xét nghiệm để chứng thực. Nếu quý vị có nguồn dược liệu hoặc bà con có sản phẩm có thể thu gom, cung ứng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Cách liên hệ?

  • Website: https://1top.vn
  • Sđt: 0916893886
  • Email: bachafood.com@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/1top.vn

Giấy tờ pháp lý!

Hiện 1top.vn là đơn vị có đầy đủ giấy tờ pháp lý và ATVSTP do Huyện Bắc Hà cung cấp. Vì vậy quý vị hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm mà 1top.vn đang cung cấp.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh!
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh!
Giấy An Toàn Thực Phẩm!
Giấy An Toàn Thực Phẩm!